PHONG CÁCH THIẾT KẾ

CĂN HỘ MẪU HAPPY RESIDENCE SÁNG TẠO VÀ HIỆN ĐẠI

 
 

Căn hộ mẫu Happy Residence được thiết kế những không gian sống sáng tạo, hiện đại, thời trang nhưng vẫn phát huy tối đa công năng, mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Kiểu căn hộ mẫu Happy Residence được trang trí những tủ treo và kệ và phòng khách sử dụng tác phẩm nghệ thuật với hệ thống đèn trần làm điểm nhấn.
Căn hộ mẫu Happy Residence sử dụng tông màu nhẹ nhàng, đơn sắc mang lại cảm giác thanh thoát, dễ chịu cho người sử dụng. Dù căn hộ diện tích vừa phải nhưng có đủ các không gian chức năng như ban công đón gió, chỗ giặt phơi.
Phòng bếp chỉ sử dụng những vật dụng thiết yếu, tránh việc bày biện chiếm không gian không cần thiết. Kèm theo là hệ thống tủ đủ để chứa các nhu yếu phẩm và vật dụng nhà bếp.
Không gian phòng bé căn hộ mẫu Happy Residence đầy tính sáng tạo dành cho thành viên nhí với những vật dụng được thiết kế riêng phù hợp nhu cầu sinh hoạt của các bé. Với màu xanh chủ đạo cùng những hiệu ứng 3D từ trò chơi lắp hình vui nhộn trên tường sẽ vun đắp cho con trẻ những giấc mơ cổ tích thần kỳ.

 

 
   NỘI THẤT ĐỨC HIẾU
 
Địa chỉ Công ty
 : 720 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp, Hồ Chí Minh


VPGD: 390/1A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng 1: Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội

Xưởng 2: 207/38/3 Khu phố 03, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng 3: 566/105/78 Khu phố 12, Đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline0966 087 456 - 0888 999 880

Emailnoithatduchieu81@gmail.com     Websitenoithatduchieu.com