PHONG CÁCH THIẾT KẾ

HOÀI NIỆM VÀ TINH TẾ VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ VINTAGE

 
 

Hoài niệm, tinh tế với phong cách thiết kế Vintage. Khái niệm phong cách thiết kế Vintage xuất hiện vào những năm 1940 hay cuối Thế Chiến thứ hai. Hầu hết mọi người nghĩ Vintage là một thứ gì đó không còn mới, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Đây là phong cách thiêt kế kết hợp giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại. Bạn có thể tận dụng những đồ vật cũ, mang dấu vết của thời gian nhưng cũng có thể dùng những đồ vật mới nhưng được thiết kế theo phong cách xưa cũ.
 

Phong cách này mang đến căn nhà của bạn một cái nhìn trang nhã, sự hoài niệm với những đồ vật mang trong mình dấu ấn của thời gian. Phong cách Vintage chính thống lấy màu trắng làm tông màu chủ đạo. Sau đó, dần xuất hiện thêm những tông màu trung tính, những tông màu này chiếm phần lớn diện tích từ tường đến trần nhà để làm sáng không gian và nổi bật các món đồ nội thất.


Phong cách thiết kế Vintage ưa chuộng những món đồ mang đậm dấu ấn của thời gian

Tuy nhiên bạn nên tiết chế số lượng các món đồ được sử dụng để không biến căn nhà của mình thành kho chứa đồ cũ, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết cách lựa chọn các món đồ và sắp xếp chúng một cách hợp lý để toát lên được nét trang nhã, hoài niệm cho không gian. 
 

Việc tái sử dụng các món đồ cũ và cho chúng một chức năng mới cũng là nét đặc biệt của phong cách này.

Bên cạnh đó, với xu hướng hiện nay, việc phối hợp giữa hai phong cách Vintage và hiện đại cũng trở nên phổ biến, vừa mang đến sự tiện nghi, tinh tế vừa mang một nét đẹp hoài cổ của thời gian. Cùng khám phá một thiết kế độc đáo dưới đây.

Ngắm không gian nội thất kết hợp giữa phong cách Vintage và hiện đại

Căn hộ có không gian rộng mở với phòng khách và gian bếp. Điểm nổi bật là bức tường gạch được quét vôi trắng, là cách đưa vào không gian chút hoài cổ. Một mảng tường màu đen chạy dài, đối lập với một bên tường được phủ vôi trắng làm gian bếp có phần độc đáo.

 


   NỘI THẤT ĐỨC HIẾU
 
Địa chỉ Công ty
 : 720 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp, Hồ Chí Minh


VPGD: 390/1A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng 1: Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội

Xưởng 2: 207/38/3 Khu phố 03, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng 3: 566/105/78 Khu phố 12, Đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline0966 087 456 - 0888 999 880

Emailnoithatduchieu81@gmail.com     Websitenoithatduchieu.com