PHONG CÁCH THIẾT KẾ

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH SCANDINAVIA

 
 

Thiết kế nội thất đúng chuẩn phong cách Scandinavian – Bắc Âu. Ra đời từ những năm 1930, Scandinavian – phong cách Bắc Âu – theo hướng hiện đại với cốt lỗi là chức năng và sự đơn giản, sử dụng nhiều vật liệu gỗ tự nhiên. Scandinavian là phong cách thiết kế lý tưởng cho không gian với nhiều kích cỡ. Điểm nhấn của phong cách này ở sự phối màu sắc, ánh sáng và kết hợp các vật liệu tự nhiên – điều này giúp Scandinavian dễ dàng áp dụng với nhiều cách bố trí khác nhau.

Ba căn hộ dưới đây là tiêu biểu cho phong cách Scandinavian với đặc trưng riêng từ đơn sắc đến đa sắc. Thêm vào đó, sự so sánh giữa ba không gian mang đến cái nhìn bao quát về phong cách thiết kế Scandinavian. Hãy nhìn vào những căn hộ có diện tích nhỏ, vừa và lớn để tìm xem thiết kế nào phù hợp với căn hộ của bạn.
 


Căn hộ đầu tiên tràn ngập trong sắc trắng mang lại cảm giác tươi mới nhưng vẫn phong cách. Những tia sáng tự nhiên từ bên ngoài rọi vào những bức tường trắng, sàn gỗ được quét vôi trắng và cả những đồ nội thất cùng tông màu. Cách sử dụng màu sắc đối lập: màu đen hay màu tối thể hiện rõ nét phong cách Scandinavian. Những món đồ nội thất như: đồ dùng gian bếp, bàn phòng khách mang trong mình sự tinh tế nhưng không lỗi mốt. Diện tích nhỏ phù hợp với việc kết nối các không gian lại với nhau, chủ đề thiết kế đồng nhất với tất cả các không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp, cùng sử dụng tông màu trắng và điểm nhấn là các đường kẻ sọc.
 


Căn hộ tiếp theo cũng sở hữu một không gian nhỏ, với những chi tiết theo phong cách Scandinavian. Thiết kế vẫn sử dụng tông màu trắng và có thêm  nhiều đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên màu tối để bù đắp cho tường và trần nhà. Lợi ích đến từ kệ sách lơn kéo dài từ sàn nhà đến trần, với mục đích che lấp những khoảng trống của bức tường.
 


Căn hộ cuối cùng có điểm nhấn ở cửa sổ và trần. Ở căn hộ này, phong cách Scandinavian hướng đến việc sử dụng màu sắc, không chỉ sử dụng màu trắng và gỗ mà còn có cả những màu đỏ. Tât cả mang đến một cái nhìn sống động cho căn hộ. Bức tường lát gạch tráng mang đến cảm giác ấm áp trong khi sàn gỗ mang đến sự thanh lịch.
 

 

 


   NỘI THẤT ĐỨC HIẾU
 
Địa chỉ Công ty
 : 720 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp, Hồ Chí Minh


VPGD: 390/1A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Xưởng 1: Xã Liên Hà, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội

Xưởng 2: 207/38/3 Khu phố 03, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Xưởng 3: 566/105/78 Khu phố 12, Đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline0966 087 456 - 0888 999 880

Emailnoithatduchieu81@gmail.com     Websitenoithatduchieu.com